Báo Giá Móc Khóa Nhựa Dẻo

Hiện nay, móc chìa khóa nhựa rất phổ biến trên thị trường. Ngày càng nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất móc khóa khóa nhựa dẻo. Nhưng chất lượng và giá thành chênh lệch nhau cũng không ít. Để tìm cho mình một địa chỉ làm móc khóa nhựa dẻo vừa chất lượng, giá lại vừa rẻ cũng không dễ. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để hỏi giá từng đơn vị sản xuất.

Làm móc khóa nhựa dẻo
lam-moc-khoa-nhua-deo

Báo Giá Móc Khóa Nhựa Dẻo

Để được báo giá móc khóa nhựa dẻo nhanh chóng và giá rẻ, bạn hãy gọi ngay cho xưởng móc khóa nhựa dẻo của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ chất lượng in cho đến chất lượng móc khóa. Từ hình dạng cho đến kích thước, từ chất lượng khoen và giá thành từng loại khác nhau.

Chúng tôi sẽ dựa theo kích thước và số lượng mà bạn muốn đặt để báo giá chính xác nhất. Quý khách không cần quan tâm đến in 1 màu hay nhiều màu. Chỉ cần số lượng và kích thước là bạn sẽ có được một giá chắc chắn sẽ rẻ hơn những đơn vị khác. Bạn đừng nghĩ giá rẻ thì chất lượng móc khóa nhựa dẻo của chúng tôi sẽ kém nhé. Chất lượng luôn được đảm bảo, chúng tôi luôn hỗ trợ ra mẫu trước để cho bạn xem chất lượng như thế nào.

Moc-khoa-nhua-deo
Moc-khoa-nhua-deo

Báo giá móc khóa nhựa dẻo sẽ tùy vào số lượng với kích thước chuẩn là 4,5cm. Giá sẽ rơi vào khoảng chênh lệch từ 2.500 đồng/cái cho đến 6.000 đồng/cái. Chắc chắn bạn không thể kiếm đâu ra cơ sở sản xuất móc khóa nào rẻ hơn chúng tôi.

Móc khóa nhựa dẻo được làm ra như thế nào?

Để làm ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo, trên lý thuyết thì cũng khá đơn giản. Nhưng khi thực hiện thì trải quá khách nhiều quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người làm ra. Hãy cũng xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo của chúng tôi tìm hiểu thêm về quy trình nhé!

dat-lam-moc-khoa-nhua-deo-01
Đặt làm móc khóa nhựa dẻo 1

Bước 1: Đồng nhất thiết kế giữa quý khách với xưởng. Từ kích thước cho đến hình dạng móc khóa.

Bước 2: Tạo khuôn theo hình dạng đã đồng nhất. Từ cái khuôn có sẵn và tạo ra những chiếc phôi.

Bước 3: In thiết kế trên decal, cán màn bóng, bế dán lên những chiếc phôi sao cho cân xứng. Đây là bước đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Bước 4: Ép keo 2 mặt móc khóa, khoảng 24 giờ thì keo mới khô hoàn toàn. Lúc nào ta mới có thể lấy móc khóa ra khỏi khay, nếu lấy sơm thì móc khóa có thể dính với nhau.

Bước 5: Khoan lỗ và gắn khoen, đóng bịch thành phẩm.

Thế là bạn đã có những chiếc móc khóa nhựa dẻo giá rẻ hoàn hảo. Chất lượng đúng như yêu cầu và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với trên thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

moc-khoa-nhua-deo-in-logo
moc-khoa-nhua-deo-in-logo

Xưởng móc khóa nhựa dẻo

Xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo của chúng tôi có chi nhánh trên cả nước. Không chỉ ở các thành phố lơn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa,… Mà còn có ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Chình vì thế sẽ giúp việc đặt làm móc khóa nhựa dẻo và giao nhận hàng dễ dàng hơn cho quý khách.

Không những giá rẻ mà chúng tôi cong hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Hỗ trợ giá về các tỉnh thành lân cận. Quý khách cứ yên tâm ở nhà không cần phải tốn thời gian đi lại.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0931 734 027. Để được hỗ trợ báo giá móc khóa nhựa dẻo tốt nhất nhé quý khách!

Hoặc gửi mail email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *