In móc khóa mica giá rẻ TPHCM

Móc chìa khóa mica là một trong những chiếc móc khóa đi đầu về linh vực làm móc khóa. Đây là một chất liệu phổ biến nhất và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Theo khảo sát thì người được nhận móc khóa mica cũng khá thích thú với chiếc móc khóa này. Chắc chắn đây là một chiếc móc khóa hoàn hảo nhất hiện nay.

In móc khóa mica giá rẻ TPHCM

Nếu bạn vẫn đang cố gắn tìm một đơn vị sản xuất móc khóa mica giá rẻ thì không có gì lạ. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ, thương mại mọc lên và đẩy giá móc khóa lên khá cao. Để tìm được đơn vị sản xuất móc khóa trực tiếp như xưởng của chúng tôi cũng không hải là dễ dàng. Cũng hiểu được điều đó, xưởng sản xuất móc khóa mica của chúng tôi luôn nổ lực để cho quý khách tìm thấy mình dễ dàng hơn.

móc khóa mica giá rẻ tại TPHCm 01
moc-khoa-mica-gia-re-tai-tphcm-01

Chúng tôi tự tin là một trong vài xưởng sản xuất với giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất. Nguyên vật liệu mica được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất tại Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh được in trên máy kỹ thuật số chất lượng cao. Chất lượng màu cực tốt, đẹp và bắt mắt, không phải màu do thời tiết.

in-moc-khoa-mica-tai-da-nang

Quy trình sản xuất móc khóa mica

Móc khóa mica được sản xuất khá đơn giản, bạn cũng có thể tự tay làm riêng cho mình một cái theo ý muốn. Chúng tôi luôn hân hạnh đoán tiếp quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách in móc khóa mica gia rẻ như thế nào nhé.

Bước 1: Lên thiết kế hoàn chỉnh.

Bước 2: Tạo khuôn theo thiết kế và in ấn .

Bước 3: Ép mica 2 mặt vào hình ảnh đã in sẵn.

Bước 4: Khoan lỗ, gắn khoen, đóng gói thành phẩm.

xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm
xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Xưởng in móc khóa mica TPHCM

Đến với xưởng in móc khóa mica giá rẻ TPHCM của chúng tôi. Bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá. Ngoài ra, xưởng in móc khóa mica của chúng tôi còn miễn phí thiết kế cho bạn. Miễn phí luôn phí vận chuyển khu vực nội thành và hỗ trợ cho khách khu vực tỉnh thành khác.

Bạn sẽ không tìm thấy xưởng in móc khóa mica nào rẻ hơn tại TPHCM và trên toàn quốc như chúng tôi. Sản phẩm móc khóa của chúng tôi được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm được làm ra từ xưởng.

Móc khóa mica
Moc-khoa-mica

Chúng tôi luôn hỗ trợ về giá cho các khách hàng đặt với ố lượng lớn. Cũng hỗ trợ thêm số lượng nhỏ chỉ vài cái cho các bạn làm quà tặng cho người thân. Với công nghệ ngày càng hiện đại, móc khóa được sản xuất hàng loạt nên với số lượng lớn bạn không cần phải lo về thời gian.

Ngoài móc khóa mica, bạn có thể tham khảo thêm móc khóa khác tại xưởng. Như móc khóa nhựa dẻo, móc khóa cao su, móc khóa kim loại,… Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm khác.

Hãy liên hệ ngay với xưởng in móc khóa mica giá rẻ TPHCM của chúng tôi ngay nhé: 0931 734 027 hoặc email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *