Làm móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ

Trong thời đại công nghệ tân tiến như hiện nay. Việc in móc khóa không còn theo khuôn khổ hay những hình dạng đơn giản như trước. Bây giờ bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc móc khóa theo yêu cầu của bạn. Từ hình dạng cho đến chất liệu, kể cả phần in và khoen móc khóa. Bạn có mọi quyền lựa chọn cho mình một chiếc móc khóa mà bạn thấy ưng ý nhất.

Làm móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ

Để làm cho mình một móc chìa khóa theo yêu cầu nhưng giá vẫn rẻ, chất lượng luôn tốt nhất. Hãy lựa chọn ngay xưởng làm móc khóa của chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi mà không một đơn vị nào có được. Chắc chắn bạn se hài lòng với sản phẩm do chúng tôi làm ra.

móc khóa mica giá rẻ tại TPHCm 01
moc-khoa-mica-gia-re-tai-tphcm-01

Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho những khách hàng không có điều kiên lê thiết kế. Hỗ trợ phí vận chuyển cho các khách hàng ở các tỉnh thành và miễn phí cho các khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Với công nghệ máy móc hiện đại, công nhân viên lâu năm trong ngành cũng góp phần tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Thời gian xài bên lâu, hình ảnh đẹp và không bay màu theo thời gian.

Móc khóa mica in theo yêu cầu
moc-khoa-mica-in-theo-yeu-cau

Những chất liệu móc khóa bạn nên biết?

Móc chìa khóa có rất nhiều chất liệu khác nhau và ngày càng đa dạng. Hãy cũng xưởng làm móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ của chúng tôi điểm qua nhé.

Chất liệu đầu tiên nhắc đến đó là móc khóa mica: đây là chất liệu lâu đời và được ưa chuộng nhất. Hình ảnh in đẹp, sắc nét, mica trong suốt giúp bạn tăng độ sáng hình ảnh. Giá thành lại cực rẻ nên đây là một lựa chọn quá tuyệt vời để làm móc khóa in hình ảnh cá nhân, in logo hay thương hiệu của bạn.

xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm
xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Chất liệu tiếp đến là móc khóa nhựa đổ keo: được chia làm 2 lại đó là móc khóa nhựa dẻo và móc khóa nhựa cứng. Được làm từ chất liệu keo Epoxy và epoxy resin. Chất liệu trong trong suốt như thủy tinh, bóng bẩy làm tăng độ sang trọng của loại móc khóa này. Đây là loại móc khóa với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp đặt làm móc khóa số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Chất liệu móc khóa kim loại: là một loại chất liệu khá sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Thường thì chất liệu móc khóa này đặt làm tặng cho đối tác. Hay các hãng xe hơi đặt làm để tặng cho khách hàng mua xe. Giá thành của nó cũng sẽ đi đôi với chất lượng và sự sang trọng.

Móc khóa giá rẻ
Moc-khoa-gia-re

Chất liệu móc khóa cao su: nếu bạn muốn đặt in móc khóa kiểu 3D, mẫu như hình thật thì đây là chính là sự lựa chọn tốt nhất. Móc khóa cao su hiện hình nhu thật so với sản phẩm, ví dụ như: giày dép, sản phẩm của bạn,… Nhược điểm của nó đó chính là dễ bám bẩn theo thời gian.

Địa chỉ làm móc khóa tại TPHCM

Hãy đến với xưởng in móc khóa tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tăng thêm sự sang trọng thương hiệu của bạn hơn khi in trên những chiếc móc khóa. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm do chúng tôi làm ra. Và chắc chắn hiệu quả đem lại cho bạn sẽ rất cao.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với hotline: 0931 734 027 hoặc.

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *