Móc Chìa Khóa Nhựa Dẻo

Trên thị trượng hiện nay có rất nhiều chất liệu móc khóa khác nhau. Với ưu nhược điểm của chúng cũng khác nhau và giá thành từng loại cũng vậy. Để tìm cho mình một chiếc móc khóa có những nhược điểm ảnh ảnh hưởng nhiều tới người dùng. Nhưng giá thành lại rẻ, phù hợp với bạn.

Chúng tôi giới thiệu với bạn một loại móc khóa đạt nhiều ưu điểm nhất đó chính là móc chìa khóa nhựa dẻo. Đây chính là một loại móc khóa đang được mọi người ưa chuộng nhất. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp lớn thường đặt làm móc khóa nhựa dẻo để làm quà tặng quảng bá thương hiệu của mình.

Móc khóa nhựa dẻo
moc-khoa-nhua-deo

Móc Chìa Khóa Nhựa Dẻo

Móc khóa nhựa dẻo được làm ra dựa trên tính chất của móc khóa mica. Thay vì cứng cáp như mica thì nhựa dẻo lại đi ngược lại với điều đó. Chính là sự dẻo dai, mềm mại nhưng vẫn giữ được tính chất trong suốt và sang trọng như chất liệu mica.

Cũng tương tự như móc khóa mica, móc chìa khóa nhựa dẻo có thể in được mọi hình ảnh và làm được mọi hình dạng khác nhau. Hình ảnh được in sắc nét, màu tươi sáng, bắt mắt hơn. Hình dạng cũng được tạo ra bằng khuôn sắc nét hơn, viền bo đẹp, không bị đau tay. Khi sờ vào chiếc móc khóa nhựa dẻo cảm giác sẽ rất thoải mái, mềm mại.

Móc khóa nhựa dẻo HCM
Móc khóa nhựa dẻo HCM

Quy trình tạo ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo

Để tạo ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo trên lý thước thì nó khá đơn giản. Nhưng thực tế thì nó hơi phức tạp và đồi hỏi người làm ra phải thật cẩn thận, tỉ mỉ.

Điều đầu tiên để làm ra một chiếc móc khóa đó chính là hoàn thành thiết kế và khuôn móc khóa. Sau khi bạn chốt thiết kế thì chúng tôi bắt đầu cho tiền hành in và bế theo hình định săn. Khuôn được làm riêng với công nghệ hiện đại mới tạo ra những chiếc khuôn đẹp nhất.

Sau khi có khuôn, thì bắt đầu tạo phôi theo hình dạng khuôn. Tiếp đến là dán file in trên decal lên phôi với 2 mặt đối xứng với nhau. Đây chính là bước đòi hỏi sự tỉ mỉ của công nhân viên.

Móc khóa nhựa dẻo hoa kaikai kiki
moc-khoa-nhua-deo-hoa-kaikai-kiki

Dạ decal lên phôi xong thì tiến hành ép keo 2 mặt, thời gian để keo khô cũng khá lâu. Khoảng 6- 8 tiếng là khô bề mặt, 24 giờ là khô hoàn toàn. Sau khi khô hoàn toàn thì có thể đem đi khoan lỗ và gắn khoen, đóng bịch thành phẩm. Thế là bạn đã có một chiếc móc khóa hoàn hảo như ý muốn.

Xưởng móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

Để có được thành tựu và phát triển như hiện nay. Chúng tôi không ngừng nổ lực để đem lại sự hài lòng cho quý khách. Đối với chúng tôi, uy tín – chất lượng – giá rẻ chính là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Để khách hàng của mình hài lòng nhất, vì thể xưởng sản xuất móc chìa khóa nhựa dẻo của chúng tôi không ngừng nổ lực hết sức mình. Để đem lại cho quý nhưng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thiết kế lẫn vận chuyển cho quý khách tại khu vực TPHCM. Hỗ trợ phí cho các khách hàng ở các tình thành. Vận chuyển tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0931 734 027 để được tư vấn thêm nhé! Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho quý khách về mọi thông tin và chi tiết nhất.

Hoặc gửi qua email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *