Móc khóa nhựa dẻo giá rẻ TPHCM

Bạn đang tìm một sản phẩm để làm quà tặng quảng cáo cho đơn vị kinh doanh của mình. Bạn muốn một loại sản phẩm để khách hàng bạn dùng được và giữ lâu nhất có thể. Nhưng bạn vẫn muốn sản phẩm đó có giá cả hợp lý, vừa đủ với túi tiền mà đơn vị bạn bỏ ra. Hãy lựa chọn ngay móc khóa nhựa dẻ giá rẻ. Đây chắc chắn là sản phẩm hữu dụng nhất mà ít người biết đến.

In móc chìa khóa
in-moc-chia-khoa

Móc khóa nhựa dẻo giá rẻ TPHCM

Thị trường hiện nay khá đa dạng về chất liệu móc khóa. Nhưng giá thành của những loại như cao su, kim loại khá cao. Nếu bạn muốn làm số lượng lớn thì nên lựa chọn móc khóa nhựa dẻo. Với giá thành cực kỳ rẻ, bền và đẹp theo thời gian.

Móc khóa nhựa dẻo có thể làm được mọi hình ảnh khác nhau, mọi kích thước dù lớn hay nhỏ đều được. Ngoài ra, còn in được mọi hình ảnh mà không lo về màu, có thể in được màu chuyển. Màu sắc tươi, sắc nét, không lo bị phai màu theo thời gian.

Đây là một chất liệu có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: độ trong suốt cao, đàn hồi tốt, không bị trầy xước bề mặt, có thể bẻ cong mà hình ảnh bên trong không bị ảnh hưởng,.. Có tính mềm dẻo nên khi va đạp với xe bạn khi treo thì không gây trầy xước xe như nhũng loại móc khóa khác.

Làm móc khóa 2
lam-moc-khoa-2

Để làm ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo cũng trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nó khá đơn giản nhưng lại rất phức tạp để làm ra 1 chiếc móc khóa. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu thêm về cách tạo ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo giá rẻ TPHCM là như thế nào nhé.

Quy trình để làm ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo

Bước đầu tiên đó chính là lên thiết kế hoàn chỉnh cho móc khóa mà bạn muốn.

Bước 2: tạo phôi móc khóa theo thiết kế có sẵn.

Bước 3: in trên decal, bế dán vào phôi sao cho cân xứng.

Bước 4: ép keo 2 mặt. Khoảng 3 ngày thì keo sẽ khô hoàn toàn.

Bước 5: khoan lỗ, gắn khoe, đóng gói thành phẩm.

Xưởng Móc Khóa
xuong-moc-khoa

Xưởng móc khóa nhựa dẻo giá rẻ TPHCM

Xưởng chúng tôi luôn hỗ trợ cho quý khách từ thiết kế cho đến phí vận chuyển. Toàn bộ đều được miễn phí, hỗ trợ thêm cho quý khách làm móc khóa với số lượng lớn. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đại khác cho quý khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thiết.

Hiện nay, có rất nhiều công ty thương mại, dịch vụ nên giá móc khóa được đẩy lên khá cao mà bạn không biết. Xưởng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nên giá thành cực kỳ rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được đơn vị sản xuất nào rẻ hơn xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo giá rẻ như chúng tôi. Quý khách sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại!

Gọi điện ngay: 0931 734 027 để được tư vấn thêm về móc khóa nhựa dẻo giá rẻ TPHCM nhé quý khách!

Hoặc gửi thông tin qua email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *