Xưởng làm móc chìa khóa

Móc chìa khóa, một trong những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ rẻ, đẹp, thời gian sử dụng lâu dài. Đây chắc chắn là sản phẩm quảng cáo chất lượng với thời gian nhất.

Xưởng làm móc chìa khóa

Trên thị trường, để tìm được một xưởng sản xuất móc khóa chất lượng – uy tín – giá rẻ thật sự không khó. Nhưng cũng không dễ dàng vì hiện tại có quá nhiều công ty thương mại, dịch vụ. Vì thế, xưởng làm móc chìa khóa trực tiếp như chúng tôi luôn nổ lực để quý khách có thể dễ dàng tìm thấy hơn.

Móc khóa nhựa dẻo hoa kaikai kiki
moc-khoa-nhua-deo-hoa-kaikai-kiki

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất móc khóa với mọi số lượng. Đặc biệt là số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo. Không chỉ thế, chúng tôi cũng hỗ trợ làm số lượng ít cho quý khách khi cần. Đối với số lượng lớn chúng tôi luôn hỗ trợ thêm về giá và nhiều ưu đãi khác.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và san xuất theo dây chuyền. Hàng ngày, chúng tôi cho ra hơn 10.000 cái móc khóa. Chất lượng mỗi cái đều được đảm bảo, được kiểm tra rất tỉ mỉ.

Những loại móc chìa khóa bạn nên biết

Móc chìa khóa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: mica, nhựa dẻo, nhựa cứng, cao su, kim loại,… Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Giá cả và chất lượng mỗi loại cũng khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ về tài chính để lựa chọn cho mình một loại móc khóa phù hợp nhất.

xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm
xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Móc khóa mica và móc khóa nhựa dẻo là 2 chất liệu được ưa chuộng nhất. Hai loại móc khóa này vừa đẹp, vừa bền, giá thành lại rẻ nhất trong các loại móc khóa. Chúng còn có thể in được mọi hình ảnh, không phân biệt bao nhiêu màu sắc. Nhược điểm duy nhất đó chính là không được sang trọng như những óc khóa khác.

Móc khóa cao su cũng khá được ưa chuộng. Ưa điểm là in nổi 3D nên khá đẹp và bắt mắt. Có thể đổ theo hình dạng các vật dụng khác như thật. Nhược điểm là không thể làm các logo phức tạp hay màu chuyển của logo. Tiếp đến đó chính là dễ bị dơ bẩn theo thời gian và giá thành cao.

Móc khóa mica giá rẻ
Moc-khoa-mica-gia-re

Móc khóa kim loại là chất liệu sang trọng nhất hiện nay. Thường thì loại móc khóa này được đặt với số lượng khá ít. Bởi giá thành quá cao so với những loại móc khóa còn lại. Đây là sản phẩm chỉ được dành tặng cho đối tác hoặc những khách hàng thân thiết nhất. Đây là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng kèm với bút kim loại.

Xưởng in móc khóa giá rẻ

Chúng tôi còn có những chất liệu móc khóa khác như da, móc khóa vải,… Nhưng những loại này không được khách hàng lựa chọn quá nhiều so với những chất liệu kể trên. Chúng tôi mong những chia sẽ của xưởng làm móc chìa khóa sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Hotline: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *