Xưởng sản xuất móc khóa kim loại

Móc khóa kim loại, một trong những chiếc móc khóa vừa sang trọng, vừa đẹp và bắt mắt. Đây là một chất liệu cao cấp nhất, được lựa chọn làm móc khóa quà tặng cho các đối tác hoặc cho các công nhân viên văn phòng. Bởi vì giá thành của nó khá cao nơi không được lựa chọn nhiều để làm móc khóa quà tặng quảng cáo.

Móc khóa mica đẹp tại TPHCM
Moc-khoa-mica-dep-tai-TPHCM

Xưởng sản xuất móc khóa kim loại

Chúng tôi là một trong những xưởng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất móc khóa. Làm tất cả các chất liệu móc khóa từ phổ thông cho đến sang trọng nhất. Ngoài những chất liệu như mica, nhựa dẻo, cao su, da,… Chúng tôi còn sản xuất móc khóa kim loại cao cấp làm bằng inox chống gỉ sét.

Móc khóa kim loại cũng được làm bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn khắc trực tiếp lên kim loại hoặc có thể in và đổ keo lên trên bề mặt. Hiện nay đa phần các công ty lựa chọn cách đổ keo lên mề mặt logo. Vì hình ảnh được in lên decal khá đẹp và bắt mắt người nhìn. Chất liệu keo sáng bóng, tô thêm phần sang trọng của móc khóa.

moc-khoa-nhua-deo

Trước đây móc khóa khắc laser theo hình khá được ưa chuộng. Nhưng xài một thời gian dài thì chất bẩn dễ bám vào cách được khắc. làm chiếc móc khóa khá bản và không được đẹp. Vì thế lựa chọn in trước tiếp lên decal và đổ keo lên bề mặt là một quyết định khá hay.

Vì sao nên chọn móc khóa kim loại?

Nói về sự sang trọng thì không chiếc móc khóa nào có thể qua mặt được chiếc móc khóa này. Không chỉ sang trọng mà còn bền đẹp theo thời gian. Nếu bạn muốn nó sang trọng hơn thì có thể lựa chọn cho chiếc móc khóa thêm hộp đựng. Đây là mẫu móc khóa được ưu tiên có hộp đựng bằng giấy cứng khá đẹp.

moc-khoa-khac-ten-theo-yeu-cau-gia-re
Mó khóa khắc tê theo yêu cầu giá rẻ

Móc khóa kim loại được làm từ chất liệu inox chống gỉ sét tốt. Sáng bóng hơn với những chất liệu kim loại trước đây như nhôm, sắt si inox,… Ngoài ra, hiện nay cũng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể tạo được nhiều hình dạng hơn so với những hình dạng cơ bản. Không chỉ vài hình dạng như trò, vuông hay chữ nhật nữa mà nó ngày càng phong phú hơn để cho bạn dễ lựa chọn.

Đến với xưởng sản xuất móc khóa kim loại của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Từ thiết kế cho đến giao nhận hàng miễn phí. Không cần cọc trước và bạn được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ về giá tốt nhất cho bạn. Đặc biệt là các bạn đặt làm với số lượng lớn.

Gọi ngay cho xưởng sản xuất móc khóa kim loại của chúng tôi nhé: 0931 734 027

Hoặc gửi thông tin email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *