Xưởng Sản Xuất Móc Khóa Nhựa Dẻo Hà Nội

Móc khóa nhựa dẻo là móc khóa được làm từ nhựa epoxy. Đây là một chất liệu keo trông suốt, không có bọt khí và dẻo dai như cao su. Nó là một chất liệu đánh giá rất cao, có rất nhiều tương đồng với móc khóa mica. chỉ khách với mica đó chính là nó dẻo dai, có thể bẻ cong tùy ý và vẫn đàn hội lại như hình dạng ban đầu.

Xưởng Sản Xuất Móc Khóa Nhựa Dẻo Hà Nội

Chúng tôi tự tin là một tron những xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in móc khóa, công nhân viên nhiệt huyết và rành nghề cũng góp phần tạo ra những chiếc móc khóa chất lượng nhất. Máy móc hiện đại, tân tiến và được sản xuất theo dây chuyền. Chắc chắn những chiếc móc khóa của bạn do chúng tôi sản xuất sẽ hoàn hao nhất.

Moc-khoa-nhua-deo
Moc-khoa-nhua-deo

Không phải tự nhiên mà chúng tôi tự tin là xưởng móc khóa nhựa dẻo với chất lượng và giá thành rẻ nhất. Ngoài những điều kiện có sẵn ở trên, chúng tôi còn có nhiều lý do khác nữa. Đó chính là toàn bộ nguyên vật liệu đều được chúng tôi nhập trực tiếp, không qua đại lý hay công ty trung gian nào. Có thể hiểu vì sao mà chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình làm ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo

Để làm ra một chiếc móc khóa nhựa dẻo hoàn hảo nhất. Đó là cả một quá trình và nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầy tâm huyết với nghề. Hãy cũng xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo Hà Nội của chúng tôi tim hiểu nhé.

Đầu tiên đó chính là sự đồng nhất về thiết kế giữa xưởng và khách hàng. Sau đó thiết kế được in trên decal chông nước và bế ra hình dạng như thiết kế.

Tạo ra những tấm phôi bằng chiếc khuôn được tạo sẵn theo hình file thiết kế. Sau đó dán những miếng decal lên chiếc phôi sao cho cân xứng giữa hai mặt. Đây là bước mà đòi hỏi những công nhân viên thật tỉ mỉ và cẩn thận.

moc-khoa-quang-cao-gia-re-tai-tphcm

Tiếp đó thì ép keo epoxy 2 mặt của chiếc phôi. Khoảng 3 ngày là keo khô hẳn. Lúc này chúng ta mới được khoan lỗ và gắn khoen đóng gói thành phẩm.

Vì sao phải chờ đến thời gian lâu vậy mới khoa lỗ??? Nếu keo chưa khô hẳn mà bạn khoan lỗ thì sẽ bị bong lớp keo và sẽ rất xấu. Đâu ai muốn tặng cho khách hàng của mình những chiếc móc khóa được in ấn rất đẹp lại chỉ 1 điểm xấu như vậy lại làm xấu đi chiếc móc khóa nhỉ.

moc-khoa-quang-cao-tai-TPHCM

Móc khóa nhựa dẻo giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ có mặt tại Hà Nội, mà chúng tôi còn có mặt tại tất cả các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và trên toàn quốc. Đến với xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo Hà Nội bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Những chiếc móc khóa chắc chắn chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thiết kế cho quý khách. Dù số lượng ít hay nhiều cũng được ưu đãi như vậy. Còn đượ miễn phí giao hàng tại nội thành thành phố, hỗ trợ giá vận chuyển về tỉnh thành. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng làm việc lẫn sản phẩm của chúng tôi.

Bạn còn ngần ngại gì nữa. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0931 734 027 nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm những gì bạn không biết và giá thành của móc khóa nhựa dẻo.

Hoặc gửi thông tin qua email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *