Xưởng sản xuất quạt nhựa giá rẻ nhất HCM

In quạt nhựa là một trong những hình thức PR hiệu quả nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Dùng quạt nhựa không những để quảng bá thông tin mà có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để quạt mát khi không có quạt điện, việc cầm trên tay một chiếc quạt nhựa tròn nhỏ cũng rất tiện lợi. Một chiếc quạt nhựa có thể in lên thông tin hay logo của công ty đây vừa là một cách quảng cáo hiệu quả và cũng có thể giữ lâu được

Xưởng sản xuất quạt nhựa giá rẻ nhất HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoặc đại lý chuyên in quạt nhựa, nhưng để tìm một xưởng sản xuất quạt nhựa bằng các liệu nhựa như PP,PVC,PE là loại nhựa rất an toàn cho sử dụng.

 

 

Với kinh nghiệm từ gần 10 năm trong nghề in quạt nhựa tại TPHCM, công ty quảng cáo Phú Tài chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với các sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, đầy đủ màu sắc sinh động, cách phối màu uyển chuyển, tạo sự thu hút cho người nhận.

Thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được thể hiện sắc nét trên quạt nhựa tròn mà không sợ bị phai màu, tiếp xúc với ánh nắng nhiều.
Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các công ty, doanh nghiệp thiết kế các mẫu sản phẩm quạt nhựa tròn để phục vụ cho việc quảng cáo và PR sao cho hiệu quả nhất.


Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được sản xuất từ xưởng sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại TPHCM với chi phí thấp, thời gian đáp ứng rất nhanh kèm theo chính sách giap hàng trên toàn quốc.


Xem thêm tại :


Xưởng sản xuất in móc khoá quạt nhựa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚ TÀI


Địa Chỉ : 538  Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ chí Minh


Hotline : 0931 734 027


Email : vn.inmockhoa@gmail.com


Thời gian làm việc : 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *