Showing 1–12 of 14 results

In Móc Khóa Mica

Móc khóa Mica là một sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, sử dụng trong các chương trình marketing của doanh nghiệp. Hay các sự kiện, ngày kỷ niệm như một vật phẩm để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

In Móc Khóa Mica

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, đặc tính bền, trong suốt nên được sử dụng phổ biến cho việc thi công quảng cáo hiện nay đặc biệt là sản phẩm móc khóa Mica. Ít ai biết móc khóa mica được làm như thế nào, sẽ có tác dụng gì?. Móc khóa Mica được thiết kế có thế in được 2 mặt, có ưu điểm đó là có thể cắt theo hình dạng khác nhau.

Móc Khóa Mica mẫu mã đa dạng, độ bền cao, tiện lợi và có độ thẩm mỹ tốt, là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm móc khóa Mica được chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ nổi bật được thể hiện ở bề mặt phẳng, độ trong suốt cao, chịu được nhiệt đô cao, lực va đập tốt.

Móc Khóa Mica với sự hấp dẫn và lôi cuốn. Các sản phẩm mang thương hiệu lớn trong ngành quảng cáo sử dụng móc khóa làm quà tặng khuyến mãi, bởi tính đa dạng về mẫu mã, chất liệu in có sẵn trên thị trường nên In Móc Khóa Mica hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

Hãy liên hệ ngay xưởng in móc khóa mica của chúng tôi để được đặt làm những chiếc móc khóa ưng ý nhất nhé. Chúng toi luôn hỗ trợ hết sức để tạo ra cho quý khách một chiếc móc khóa hoàn hảo nhất.