Móc khóa mica

Móc khóa mica còn được gọi là móc khóa nhựa acrylic gồm 2 thành phần chính là 2 mặt mica 2 bên, ở giữa là giấy in chống thấm nước. Đây là một chiếc móc khóa phổ biến nhất và cũng là chiếc móc khóa đi đầu trong lĩnh vực này.

in móc khóa mica theo yêu cầu tại TPHCM
in móc khóa mica theo yêu cầu tại TPHCM

Móc khóa mica

Chiếc móc khóa mica có rất nhiều ứng dụng cho cuộc sống chúng ta. Không chỉ đơn giản là một chiếc móc khóa để gộp các chìa khóa lại với nhau. Nếu bạn dúng chiếc móc khóa làm quà tặng khá là hiệu quả. Là một hình thức khôn ngoan trong marketing. Đừng bỏ lỡ sản phẩm quảng cáo có giá thành vừa rẻ vừa hiệu quả đến như vậy.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại móc khóa khác nhau như: móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa cao su,… Nhưng để tìm ra một chiếc móc khóa vừa hoàn hảo mà giá thành lại rẻ thì chưa có một sản phẩm nào qua móc chìa khóa mica. Nó là một sản phẩm vừa sang trọng, vừa đẹp, chất lượng hình ảnh sắc nét, hài hòa.

nguyen-lieu-lam-moc-khoa-mica
nguyên liệu làm móc khóa mica

Hình ảnh được in trên chất liệu giấy chống thấm, cho ra chất liệu hình ảnh giống hệt giấy ảnh. Vì vậy, hình ảnh luôn thực và đúng màu so với thiết kế. Còn được bảo vệ bởi 2 mặt mica trong 2 bên càng làm hình ảnh trở nên đẹp hơn.

Nên chọn móc khóa mica hay không?

Đối với các bạn mới tìm hiểu về sản phẩm quảng cáo bằng móc khóa sẽ rất phân vân nên lựa chọn in móc khóa mica hay những chất liệu móc khóa khác. Vì bạn không biết được từng loại móc khóa đều có ưu nhược điểm riêng. Nên việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

Móc khóa mica với giá thành cực rẻ, in được mọi hình dạng khác nhau kể cả góc cạnh. Với bề mặt phẳng, mịn giúp chiếc móc khóa mica đẹp hơn hẳn. Với tính năng trong suốt giống như thủy tinh, hấp thu ánh sáng tốt.

moc-khoa-mica-my-pham-nhat-kim-anh
móc khóa mica mỹ phẩm nhật kim anh

Móc khóa mica có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chất liệu như cao su, kim loại hay móc khóa da,… Chất liệu mica bạn có thể lựa chọn độ dày và kích thước theo ý muốn. Độ dày chuẩn là 4 ly, bạn cũng có thể chọn độ dày từ 2 đến 6 ly theo ý thích của mình.

Nhược điểm của loại móc khóa này đó chính là rất dễ bị trầy xước bề mặt, đối với những màu tối thì rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu bạn muốn khắc phục điều đó thì lựa chọn đổ một lớp keo epoxy lên bề mặt.

moc-khoa-mica-BPO
Móc khóa mica BPO

Đơn ví sản xuất móc khóa mica

Chúng tôi là một trong những xưởng in móc khóa mica với giá thành rẻ nhất. Không chỉ giá rẻ mà chúng tôi còn tự tin với chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Vời công nghệ máy móc hiện đại như hiện nay, chùng tôi có thể sản xuất với ố lượng cực lớn trong 1 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng móc khóa.

Quý khách đặt làm móc khóa mica tại xưởng luôn được miễn phí rất nhiều dịch vụ. Tự khâu thiết kế cho đến vận chuyển hàng hóa, tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí. Không chỉ vậy, còn hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho các bạn ở tỉnh thành xa.

Với thời gian sản xuất nhanh chóng, nhận mọi số lượng dù ít ha nhiều. Chỉ cần quý khách muốn là được, đến ngay với xưởng in móc khóa mica uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng sản phẩm.

Gọi ngay: 0931 734 027 để được nhân viên tư vấn thêm nhé quý khách!

Hoặc gửi thông tin qua email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *