Công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ

Quảng Cáo Phú Tài, đơn vị chuyên sản xuất móc khóa tại TPHCM, với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập từ những nước phát triển như Nhật Bản, Đức,… Chúng tôi có thể cắt móc khóa theo mọi hình dáng khác nhau, in mọi hình ảnh, khắc mọi thông tin hay logo lên chiếc móc chìa khóa mica này. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn, trang trí cho chiếc móc khóa mà mình muốn đặt làm.

Công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ

 

cong-ty-san-xuat-moc-khoa-mica-gia-re-nhat
Công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ nhất

 

Móc khóa mica ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn lầm quà tặng quảng cáo đến với khách hàng của mình. Những hình ảnh công ty, sản phẩm và thương hiệu được in trên móc khóa sẽ giúp hiệu quả quảng cáo cao hơn, đây là sự lựa chọn thông minh để quảng cáo thương hiệu của bạn.
Công ty sản xuất móc khóa mica chất lượng nhất tại TPHCM
Chúng tôi tự tin là công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ – uy tín – chất lượng hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc. Với mấy móc tân tiến nhất, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công suất trên 10.000 chiếc móc khóa mica mỗi ngày. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và cẩn thận trong từng khâu sản xuất nên chiếc móc khóa được làm ra đạt chất lượng tốt nhất, bền nhất và đẹp nhất. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Chiếc móc khóa mica có thể in được mọi hình ảnh, logo, slogan hay thông tin công ty, lời tri ân mà bạn muốn gửi gắm đến quý khách hàng cửa bạn. Chiếc móc khóa được chúng tôi làm ra bảo đảm đẹp mắt, tăng cao giá trị của sản phẩm quà tặng, đem đến cho khách hàng của bạn một sản phẩm tốt nhất mà hiệu quả quảng cáo cao nhất. In móc khóa mica luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

Quy trình để sản xuất móc khóa mica

• Lên thiết kế móc khóa: xác định được hình dạng, kích thước của móc khóa.


• Làm khuôn móc khóa: theo hình dáng và kích thước của bản thiết kế, độ dày mỏng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.


• Cắt tấm mica khổ lớn thành những tấm nhỏ theo kích thước khuôn.


• In hình ảnh móc khóa lên giấy ảnh, ép mica 2 mặt với chất liệu keo trong siêu dính với nhiệt độ nhất định.


• Khoan lỗ nhỏ trên đầu chiếc móc khóa mica và gắn khoen, bấm bịch thành phẩm.

 

 

moc-khoa-mica-dep

Một chiếc móc chìa khóa mica được sản xuất tinh xảo, sắc nét với công nghệ ép nhiệt kỹ thuật số, công nghệ hiện đại giúp chiếc móc khóa có hình ảnh đẹp, siêu bền. Móc khóa mica có thể làm một mặt hặc hai mặt tùy theo yêu cầu của quý khách.

Đặt làm móc khóa mica ở đâu tại TPHCM?
Chúng tôi chuyên nhận in móc khóa mica theo yêu cầu từ quý khách hàng, đặc biệt là các loại móc khóa cao cấp, sang trọng như móc khóa kim loại, móc khóa hay những loại móc khóa có độ sang trọng thấp hơn nhưng giá thành lại cực rẻ, rất hợp với việc làm quà tặng quảng cáo như móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo. Bẽn sẽ rất hài lòng và thích thú với những sản phẩm được chúng tôi làm ra từ ý tưởng sáng tạo từ bạn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo mà chỉ có bạn với công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ của chúng tôi mới tạo ra được.
Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất nhé.

Thông tin liên hệ: công ty sản xuất móc khóa mica tại TPHCM, gọi ngay 0931 734 027 để được tư vấn thêm cho quý khách!

1 bình luận trên “Công ty sản xuất móc khóa mica giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *