Đặt làm móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa nhựa dẻo là một món quà đơn giản, thông dụng được mọi người quan tâm và yêu thích. Bởi sự thông dụng đó mà hàng nghìn chiếc móc khóa nhựa dẻo đã ra đời, nhưng chúng lại có những sự khác biệt nhau. Đó chính là hình dáng và sự sáng tạo giữa các móc khóa. Bạn có thể tự sáng tạo một chiếc móc khóa nhựa dẻo theo ý tưởng với phong cách riêng của chính bạn. Nó sẽ làm cho móc khóa của bạn nổi bật và khác biệt với những chiếc móc chìa khóa khác.

Đặt làm móc khóa nhựa dẻo

 

lam-moc-khoa-nhua-deo

 

Móc khóa nhựa dẻo cũng giống như những loại móc khóa in hình khác, nó có thể tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng, nội dụng trên móc khóa có thể in logo, slogan, thông tin liên lạc hay hình ảnh quảng cáo như banner, poster, nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp.

Móc khóa nhựa dẻo đang được sử dụng rất phổ biến với đặc tính mềm dẻo, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Không những như thế, những chiếc móc khóa này có thể chịu được lực va đạp tốt mà không hề bị gãy, dê dáng uống nắn mà không làm hình ảnh in trên bề mặt bị vỡ, trầy xước hay biến dạng. Giá thành sản xuất móc khóa nhựa dẻo cũng khá cạnh tranh so với các loại móc khóa khác.

 

Moc-khoa-nhua-deo
Móc khóa nhựa dẻo


Quảng Cáo Phú Tài nhận đặt làm móc khóa nhựa dẻo, in móc khóa nhựa dẻo với hình ảnh đẹp, bắt mắt, mềm mại nhưng không kém phần dẻo dai và bền chắc theo thời gian. Chúng tôi là xưởng làm móc khóa nhựa dẻo với chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Đáp ứng mọi nhu cầu cửa quý khác hàng về sản xuất móc khóa nhựa dẻo làm quà tặng cá nhân, hay các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.


Cấu tạo nên một chiếc móc nhựa dẻo

Móc khóa nhựa dẻo được cấu tạo bởi một miếng nhựa mỏng được tạo hình dáng theo khuôn, nội dung hình ảnh được in ấn trên tầm decal chống thấm tốt, cắt những hình ảnh trên decal thành những stricker và được dán lên những miếng nhựa. Sau khi được dán đều hai mặt, bước tiếp theo là ép nhựa 2 mặt với công thức định sẵn. Cuối cùng ta chỉ càn khoan lỗ theo hình chiếc móc khóa và gắn khoen xích, thế là ta đa có một chiếc móc khóa nhựa dẻo hoàn chỉnh, nhỏ xinh và bắt mắt.

 

moc-khoa-quang-cao-tai-TPHCM

 


Móc khóa nhựa dẻo còn có tên gọi khác là móc khóa đổ keo. Móc khóa nhựa dẻo có thể in ấn nội dung hình ảnh quảng cáo tùy ý trên bề mặt, không bị giới hạn về màu sắc và kích thước nên nhà quảng cáo có thể tựu do thiết kế và trịnh bày ý tưởng cảu mình. Ngoài ra, móc khóa được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo, chống nước cực tốt nên có độ bền cao, nội dung quảng cáo được bảo về dài lâu, không ngại nắng mưa. Có thể thấy rằng, đặt làm móc khóa nhựa dẻo sẽ là lựa chọn lý tưởng và khôn ngoan của các doanh nghiệp và công ty để làm quà tặng quảng cáo.


Công ty đặt làm móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM


Chúng tôi là công ty đặt làm móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM và nhận đặt hàng trên toàn quốc. Móc khóa nhựa dẻo là món quà ý nghĩa ch người thân của bạn, móc khóa theo yêu cầu cũng là một quà tặng đẹp để giúp bạn quảng bá thương hiệu cho dịch vụ, sản phẩm, công ty.

 

moc-khoa-nhua-deo-hcm

 

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng cho quý khách theo nhiều hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn những hình thức vận chuyển như chuyển phát nhanh, xe khách, máy bay và đặc biệt quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tại khu vực TPHCM. Về thanh toán quý khách có thể chọn chuyển khoản hay tiền mặt. Với dịch vụ cửa chúng tôi, quý khách chỉ cần ở nhà, công ty đều có thể đặt làm móc khóa nhựa dẻo vừa theo yêu cầu mà giá cả lại vừa rẻ.


Thông tin liên hệ đặt làm móc khóa nhựa dẻo của công ty chúng tôi:


Hotline: 0931 734 027


Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *