In móc chìa khóa

Móc chìa khóa, một sản phẩm khá quen thuộc và cần thiết cho đời sống hằng ngày của chúng ta. Có thể bạn chưa biết, nó còn nhiều ứng dụng hữu ích khác như: vật trang trí, dây chuyền hay làm quà tặng cho khách hàng, người thân quen.

In móc chìa khóa

xưởng làm móc khóa nhựa dẻo tại Hà Nội
xuong-lam-moc-khoa-nhua-deo-tai-Ha-Noi

Hiện nay, in móc chìa khóa khá cần thiết cho mọi người. Kể cả người lớn và trẻ nhỏ, người già và thanh niên đều cần đến nó. Bởi vì, ai cũng cần một chiếc móc khóa để gắn kết cấc chìa khóa lịa với nhau. Đối vói thanh niên và trẻ nhỏ thì in hình gia đình hay bản thân lên để treo lên cặp sách, túi,…

Ứng dụng mới của móc khóa cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đó chính là in số điện thoại phụ huynh lên. Đây thực sự là một trong những ứng dụng hữu ích. Phòng những việc mà thầy cô cần gấp hay bạn có không kịp đến đón con bạn. Thầy có có thể lấy số điện thoại trên móc chìa khó để tiện liên lạc.

moc-khoa-nhua-deo
Móc khóa nhựa dẻo

Đối với các học sinh, sinh viên thì làm móc khóa in hình theo yêu cầu cũng là một ý tưởng khá hay. Có thể in hình cá nhân, nhóm hay lớp học của chính mình. Hoặc có thể in các hoạt động tại trường, lễ kỷ niệm để giúp chúng ta đoàn kết hơn.

Đối với các công ty doanh nghiệp hay cửa hàng, quán cà phê trà sữa thì việc in móc chìa khóa làm quà tặng khách hàng là cách quảng cáo khá thiết thực. Bạn có thể in tên thương hiệu, logo, thông tin địa chỉ hay số điện thoại,… Cũng có thể in hình sản phẩm, ly cà phê hay ly trà sữa, thú cưng tượng trưng cho thương hiệu của mình.

Móc khóa cà phê Ninh Râu
Móc khóa cà phê Ninh Râu

In móc chìa khóa giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty tương mại, dịch vụ. Giá móc khóa cũng được các công ty này nâng lên với giá rất cao. Bạn muốn tìm được một xưởng in móc chìa khóa như chúng tôi thật sự cũng không dễ. Hiểu được đó, chúng tôi luôn nổ lực để cho quý khách hàng luôn tìm được thấy xưởng của mình dễ dàng nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn xưởng móc khóa của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất. Không chỉ vậy, nói đến chất lượng thì cũng không đâu bằng, thời gian làm hàng nhanh chóng.

xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm
xuong-san-xuat-moc-khoa-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Ngoài ra, xưởng của chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng về nhiều mặt. Như là thiết kế miễn phí, luôn hỗ trợ quý khách hàng thay đổi thiết kế vừa ý nhất. Giao hàng cũng được miễn phí tại các khu vực lân cận. Hỗ trợ phí gửi hàng về các tỉnh thành và được gửi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với xưởng in móc chìa khóa của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Hotmail: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *