In móc khóa mica theo yêu cầu

Móc khóa mica có thể tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung trên móc khóa có thể là logo, slogan, thông tin liên lạc, hình ảnh quảng cáo. Hoặc nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp hay bất cứ thông tin gì khách hàng muốn.

In móc khóa mica theo yêu cầu

in-moc-khoa-mica-theo-yeu-cai-tai-tphcm

 

Móc khóa mica là một trong những loại móc khóa được làm từ mica hay nhựa dẻo công nghiệp. Loại nhựa này có độ bền cao, chịu va đập tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ trong suốt cao. Là một loại nhựa dẻo nên có thể tùy đúc theo hình dáng khác nhau. Mặt khác, chất liệu mica là dòng sản phẩm của quá trình cải tiến công nghệ. Nó có nhiều màu sắc khác nhau vô cùng sặc sỡ. Một trong những yếu tố quang trọng giúp nó là nguyên liệu thích hợp để làm móc chìa khóa.

 

lam-moc-khoa-mica-theo-yeu-cau

 

Móc chìa khóa mica có thể vừa là một chiếc móc chìa khóa để trang trí, để đeo vào những chiếc túi xách, balo. Hoặc vào chìa khóa nhà, khóa xe, giúp chúng ta dễ dàng tập hợp những chìa khóa lại với nhau. Và có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn. Đối với nhưng chiếc móc khóa làm quà tặng, bạn có thể in hình logo hay thương hiệu của doanh nghiệp, công ty mình lên đó. Những chiếc móc chìa khóa này nếu được sử dụng thì có thể xuất hiện ở rất nhiều nơ. Giúp bạn quảng bá thương hiệu công ty của mình rộng rãi hơn.

In móc khóa bằng chất liệu mica 1 mặt hoặc 2 mặt. Có thể in ảnh hay khắc bằng laser theo mọi hình như:. Hình vuông, tròn, oval, móc khóa cho nha nghỉ, khách sạn,… Ngoài ra xưởng còn làm móc khóa mica cho quân đội, công an phường, phòng chống tội phạm, móc khóa in logo.

 

lam-moc-khoa-mica-theo-yeu-cau-tai-tphcm

 

Vai trò của móc chìa khóa mica

Những chiếc móc chìa khóa mica được ra đời là một trong những sáng tạo hiệu quả của con người. Nó giúp cho những chìa khóa được gắn kết lại với nhau. Giúp chúng ta không còn bị đánh lạc những chiếc chìa khóa nhà, chìa khóa xe nữa. Móc khóa mica còn là một trong những sản phẩm trang trí tương đối đẹp mắt, có thể sử dụng lâu dài.

Móc khóa hẳn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó là một hình thức lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm, khoảng khắc đáng nhớ của bạn bè, gia đình, lời yêu thương của những cặp đôi,… Được lưu giữ lâu dài và luôn mang theo bên mình.

 

moc-khoa-mica-theo-yeu-cau

 

Công ty in móc khóa mica theo yêu cầu tại TPHCM

Chúng tôi là xưởng sản xuất móc khóa có trên 10 năm kinh nghiệm. Móc khóa được xưởng trực tiếp làm và thực hiện thiết kế, in ấn, không hề qua trung gian. Nên chất lượng được đảm bảo, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

in-moc-khoa-theo-yeu-cau

Chúng tôi nhận làm tất cả các đơn hàng in móc khóa mica theo yêu cầu tại TPHCM và toàn quốc. Móc khóa sẽ được vận chuyển theo hình thức của quý khách hàng mong muốn. Quý khách có thể nhận hàng bằng chuyển phát nhanh, tàu, xe khách hoặc máy bay,… Về thanh toán quý khách có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt. Quý khách chỉ cần ở nhà hoặc công ty đều có thể đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0931 734 027 để biết thêm thông tin!

Công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *