In móc khóa nhựa PVC

Hình thức in móc khóa tại tphcm dùng làm quà tặng hay sản phẩm khuyến mại hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Đơn giản vì In móc khóa cũng khá nhanh chóng và chi phí tiếp thị rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khuyến mại khác. Logo doanh nghiệp hay hình ảnh chính của chương trình, sự kiện sẽ được in lên, và chính khách hàng sẽ là người quảng bá giúp ta.

Ngoài ra móc khóa còn dược người sử dụng lưu giữ lại lâu vì có thể dùng để móc vô chìa khóa xe máy hoặc chìa khóa nhà. Giá thành sản xuất thi rẻ giảm tối đa cho phí quảng cáo cho từng doanh nghiệp. Hơn nữa in móc khóa nhựa PVC người dùng sẽ được thiết kế theo ý của mình thật độc đáo.

móc khóa nhựa PVC

 

In móc khóa không PVC

 

Tại quảng cáo Phú Tài là xưởng sản xuất móc khóa có uy tính tại TPHCM , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài long tuyệt đối. 100% được sản xuất tại xưởng và được thiết kế độc quyền phù hợp với logo của từng doanh nghiệp.

Về chất liệu là những loại nhựa được phép sử dụng có PVC không gây hại cho con người như móc khóa mica. Muốn có một cái móc khóa độc đáo theo như ý mình, chất liệu tốt không ảnh hưởng tới sức khỏe thì quangcaophutai là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì chúng tôi làm việc trên uy tính và tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

 

In móc khóa nhựa PVC không gây hại

 

Móc khóa nhựa PVC trong quảng cáo

Là những sản phẩm móc khóa được xưởng sản xuất móc khóa làm chủ yếu từ chất liệu nhựa PVC, với ưu điểm nổi bật như: có độ bền cao chống nhiệt tốt, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, khả năng chống ấm mốc tốt. Móc khóa làm từ nhựa PVC tạo sự chắc chắn và sang trọng cho người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng in móc khóa nhựa PVC để quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác. Đây là một cách quảng cáo gián tiếp khi khách hàng mang thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi. Với giá thành hợp lý nên việc đầu tư vào quảng cáo bằng móc khóa là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp bởi vì chi phí thấp mà tính ứng dụng cao.

 

Xem thêm nhiều mẫu đẹp tại : Xưởng sản xuất móc khóa nhựa PVC không độc hại

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚ TÀI

Địa Chỉ : 538/1/10  Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline :  0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *