Móc khóa quà tặng quảng cáo

Móc khóa là sản phẩm quà tặng quảng cáo khuyến mãi hiệu quả, chi phí thấp được các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng. Móc khóa quá tặng quảng cáo được xem là cách thức quảng bá thương hiệu hiệu quả với chi phí khá thấp. Chiếc móc khóa hiện đang là vật dụng khá gần gũi, cần thiết với mỗi người, nên dùng móc khóa làm quà tặng cho khách hàng, đối tác sẽ tạo được sự thiện cảm, độc đáo, ấn tượng và đầy bất ngờ cho người được nhận.

 

Móc khóa quà tặng quảng cáo

cong-ty-in-moc-khoa-qua-tang-quang-cao

 

Hiện nay, doanh nghiệp có thể tự đặt ra yêu cầu để thiết kế, tạo hình một chiếc móc khóa cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh, mục đích sử dụng. Những chiếc móc khóa đa dạng về hình dáng, mẫu mã, màu sắc, được sản xuất bằng máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

Móc khóa quà tặng quảng cáo là một trong những công cụ hữu ích để chắm sóc khách hàng hiện tại, còn là công cụ hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong tương lai. Bởi tính tiện lợi và khả năng sử dụng trong thời gian dài.

 

in-moc-khoa-quang-cao


Những mẫu móc khóa làm quà tặng quảng cáo

Móc khóa quà tặng quảng cáo bằng mica: sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Chất liệu mica cứng, không bị bẻ cong, độ bền cao, độ trong suốt và nhận ánh sáng tốt, đặc biệt giá thành rẻ. Móc khóa quà tặng quảng cáo mica được rất nhiều khách hàng yêu thích, điều này giúp mang thông điệp đi xa hơn, có thể in bất kỳ hình ảnh, logo hay thông tin lên móc chìa khóa này.

Móc khóa quà tặng quảng cáo bằng nhựa: Chất liệu nhựa được chia làm 2 loại đó là nhựa dẻo và nhựa cứng. Móc khóa nhựa dẻo lại được nhiều khách hàng tin dùng hơn bởi độ bền tốt, dễ bẻ cong mà không làm hình ảnh bị biến dạng.

 

moc-khoa-nhua-deo

Móc khóa quà tặng quảng cáo bằng kim loại: sản phẩm móc khóa được làm chủ yếu bằng inox. Với kiểu dáng và kích cỡ đa dạng, đây là loại móc khóa sang trọng nhất hiện nay vì thế mà giá thành của nó cũng khá cao. Phần lớn những loại móc khóa này làm cho nhân viên hay khách hàng thân quen của các doanh nghiệp hay cửa hàng sang trọng.


Ngoài những chất liệu trên còn có những chất liệu như da, cao su, gỗ. Bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu móc khóa yêu thích và yếu tố ngân sách của chính mình. Hãy đến với công ty in móc khóa quà tặng quảng cáo của chúng tôi để được tư vấn về giá hợp lý cho bạn.

 

moc-khoa-nhua-deo-PT-05

Công ty làm móc khóa quà tặng quảng cáo đẹp – rẻ – uy tín


Chúng tôi không ngừng học hỏi, cùng với sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực sản xuất móc khóa quà tặng quảng cáo, Phú Tài sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng móc khóa độc đáo, đa dạng, những sản phẩm được làm ra mang một nét riêng cho chính doanh nghiệp, của hàng của bạn, món quà tặng ý nghĩa như thế sẽ giúp khách hàng của bạn luôn nhớ đến với sản phẩm, thương hiệu của bạn theo thời gian.


Chúng tôi luôn nâng cấp máy móc, nhập những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đặt làm móc khóa với số lượng lớn. Chúng tôi tự hào là công ty in móc khóa quà tặng quảng cáo đẹp – rẻ – uy tín và chất lượng hàng đầu.


Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline
0931.734.027 ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá tốt nhất cho quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *