In móc khóa Biên Hòa

Móc khóa hiện nay rất thông dụng với tất cả mọi người. Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,… Hiện nay tại các thành phố ở các tỉnh thành đều có thể đặt in móc khóa theo yêu cầu. Các chi nhánh in móc khóa của chúng tôi hiện tại đã có mặt tại thành phố Biên Hòa. Bạn có thể đặt làm móc khóa một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

In móc khóa Biên Hòa

moc-khoa-mica-in-theo-yeu-cau
Móc khóa mica in theo yêu cầu

Để in được những chiếc móc khóa đẹp, bắt mắt, đúng theo ý muốn của bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ lên thiết kế theo ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần ra ý tưởng và cũng cấp thông tin, chắc chắn bạn sẽ nhận lại một bản Demo móc khóa hòan chỉnh như yêu cầu.

In móc khóa có thể làm quà tặng cho người thân trong gia đình hoặc cho bạn bè. Nếu bạn đang kinh doanh thì móc khóa chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chiếc móc khóa có thể in được mọi hình ảnh, thông tin hoặc logo của bạn lên trên. Có thể bạn chưa biết, đây chính là móc khóa quà tặng quảng cáo với chi phí rẻ nhất, hiệu quả nhất và được khách hàng của bạn giữ bên người lâu nhất so với những sản phẩm quảng cáo khác.

moc-khoa-mica-gia-re-tai-tphcm-01
móc khóa mica giá rẻ tại TPHCm 01

Những loại móc khóa bạn cần biết

Theo xu hướng in móc khóa ngày càng phát triển và đa dạng về chất liệu. Móc khóa ngày càng có nhiều chất liệu khác nhau và đều có nhưng điểm mạnh và yếu của nó. Chính vì thế bạn có nhiều lựa chọn hơn cho mình một chất liệu móc hóa phù hợp cho mình để làm quà tặng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chất liệu này nhé.

Chất liệu mica: đây chính là chất liệu đi đầu trong lĩnh vực móc khóa. Với sự thông dụng hàng đầu và giá khá rẻ, thêm vào đó là sự sang trọng cũng chính là điểm mạnh của loại móc khóa này. Điểm yếu của loại móc khóa này là dễ trầy xước bề mặt.

moc-khoa-nhua-deo
Móc khóa nhựa dẻo

Chất liệu nhựa: gồm chất liệu nhựa dẻo và nhựa cứng. Với tính năng dẻo, đàn hồi tốt,trong suốt và giá thành rẻ chính là điểm mạnh của loại móc khóa nhựa dẻo. Còn nhựa cứng thì tương tự nhưng no cứng cáp giống như chất liệu mica. Điểm yếu của loại móc khóa này chính là dễ vàng sau một thời gian sử dụng.

Chất liệu cao su: đây là một loại chất liệu móc khóa 3D khá đẹp và bắt mắt. Loại móc khóa này giống như sản phẩm thật của chính bạn. Điểm yếu chính là chỉ làm được một mặt và giá thành khá cao. Nếu bạn có chi phí thì đây cũng là một loại móc khóa khá hoàn hảo.

moc-khoa-nhua-deo-hcm
Móc khóa nhựa dẻo HCM

Chất liệu kim loại: Là chất liệu sang trọng, in dập nổi và không có màu, đây là một loại móc khóa thườn chỉ dành cho những khách hàng có xe hơi. Bởi nó dễ gỉ sét khi đi nắng mưa.

Ngoài ra còn những loại móc khóa khác như móc khóa vải, móc khóa nhựa 3D,… Bạn có thể liên hệ với xưởng in móc khóa Biên Hòa của chúng tôi để được tư vấn thêm về chất liệu và giá từng loại nhé!.

in-moc-khoa-mica-tai-da-nang

Xưởng in móc khóa Biên Hòa

Xưởng móc khóa của chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, tấn tiến sẽ giúp bạn có được những chiếc móc khóa đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên lâu năm cũng là một điểm mạnh của xưởng in móc khóa của chúng tôi.

Chúng tôi còn hỗ trợ, thiết kế và giao hàng miễn phí cho quý khách hàng. Mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ với hotline 0931 734 027 để được tư vấn nhé quý khách!.

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *