Xưởng in móc khóa – sticker logo giá rẻ

.Sticker là sản phẩm được in trên giấy hoặc decal và được cắt theo hình dạng mà bạn muốn in. Sticker có thể in được mọi hình ảnh, logo hay sản phẩm với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Hiện nay, Sticker được rất nhiều người lựa chọn, từ cá nhân cho đến hàng quán, công ty. Bởi vì là một sản phẩm do bạn làm ra, bạn muốn ai cũng biết đến bạn thì lựa chọn in logo để dán lên sản phẩm là một điều đương nhiên. Với giá thành không gì rẻ bàng, bền, đẹp sẽ tăng thêm hiệu quả quảng bá thương hiệu cho bạn. Xưởng in móc khóa – sticker logo giá rẻ của chúng tôi tự tin là xưởng sản xuất rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

sticker-logo-bong-da

Xưởng in móc khóa – sticker in logo giá rẻ

Chúng tôi không chỉ in móc khóa đẹp giá rẻ mà còn có in sticker giá rẻ. Đây hiện là 2 sản phẩm quảng cáo rất thịnh hành cho các cửa hàng, kinh doanh nhỏ và lớn. Đặc biệt các công ty lớn cũng lựa chọn mặt hàng này để làm quảng bá thương hiệu. Với giá thành rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn. Khi đặt số lượng lớn thì đây chắc chắn là những sản phẩm quảng bá tốt nhất cho bạn.

sticker-gia-re

In móc khóa – những chất liệu phù hợp với bạn?

Móc khóa hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn in móc khóa cho mình một chất liệu phù hợp với kinh phí dự trù của bạn muốn bỏ ra. Xưởng móc khóa của chúng tôi hiện có rất nhiều chất liệu như: Móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa cao su,…

Móc khóa mica: được làm từ chất liệu mica trong suốt, hình ảnh được in trên giấy chống thấm và ép mica 2 mặt giúp bảo về được hình ảnh cực tốt, không phai màu theo thời gian. Không chỉ vậy giá thành móc khóa mica rất rẻ và sang trọng không kém những chất liệu cao cấp khác.

sticker-logo-rubik-h2

Móc khóa nhựa dẻo: đây là chiếc móc khóa được đa số mọi người lựa chọn. Bới tính năng dẻo dai, hình ảnh in đẹp, bền và trong suốt. Với giá thành rẻ đáng kinh ngạc đã giúp loại móc khóa này trở thành sản phẩm quảng cáo được lựa chọn hàng đầu.

Móc khóa cao su: Được làm từ chất liệu nhựa dẻo dai như cao su, hình ảnh được tạo thành 3D như thật, bắt mặt người nhìn. Giá thành hơi cao so với 2 loại móc khóa trên.

Móc khóa kim loại: nói đến đọ sang trọng và bóng bẩy thì không có chất liệu nào bằng. Đây chắc chắn là chiếc móc khóa sang chảnh, hình ảnh, họa tiết được khắc lên cực kì đẹp. Hiện cò có thể in 3D tăng thêm vẻ sang trong của loại móc khóa này. Bởi vì thế nên giá thành của nó cũng rất cao.

sticker-logo-ban-huu-duong-xa

In sticker logo

Tương tự như in móc khóa, sticker cũng có rất nhiều chất liệu để cho bạn lựa chọn. Bạn cố thể lựa chọn loại giấy in phù hợp cho chính sản phẩm, thương hiệu của mình. Có rất nhiều loại chất liệu in sticker như: decal giấy, decal nhựa, decal 7 màu, decal phản quang,… Khi in sẽ được phủ một lớp màng giúp bạn vệ hình ảnh và logo của bạn rất tốt, chống bay màu, chóng dơ bẩn và có thể lau chùi.

Xưởng in ấn tại TPHCM

Chúng tôi là xưởng in móc khóa – sticker logo giá rẻ nhất, đẹp nhất trên thị trường. Vì sao chúng tôi lại tự tin đến như thế?. Bởi chúng tôi có một hệ thống công nghệ máy móc hiện đại nhất. Không phải máy móc hiện đại là đủ, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, với sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong công việc. Nguyên vật liệu trực tiếp tại nơi sản xuất không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất về giá. Gọi ngay 0931 734 027 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *