Móc khóa khắc tên theo yêu cầu giá rẻ

Móc khóa khắc tên rất phổ biến với một lượng lớn các bạn trẻ, sinh viên hay học sinh ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn móc khóa khắc tên cho hội bạn thân, nhóm hoặc cho lớp của mình. Đây là một món quà ý nghĩa dành cho bạn bè mình hay những cặp tình nhân. Chiếc móc khóa có thể khắc tên cả 2 người lên đó hoặc cả hình ảnh. Giúp tăng thêm tình cảm, thân mật và gắn kết với nhau hơn.

Móc khóa khắc tên theo yêu cầu giá rẻ

Không chỉ các bạn trẻ yêu thích móc khóa khắc tên. Hiện nay, các đôi bạn trẻ hoặc những cặp đôi chuẩn bị đám cưới cũng làm móc khóa khắc tên để làm quà tặng cho quý khách đến tham dự. Đây cũng là một hình thức khá mới mẻ, nhưng cũng thu hút khá nhiều mọi người quan tâm đến. Chắc chắn bạn là người đi tiệc cưới mà còn nhận một món quà ý nghĩa đến thế còn gì tuyệt vời hơn.

Những chất liệu làm móc khóa khắc tên hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chất liệu làm móc khóa khắc tên theo yêu cầu giá rẻ như: móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa kim loại,…. Bạn đang phân vân không biết nên chọn chất liệu nào để làm móc khóa khắc tên cho mình. Nhưng chất lượng phải tốt, đẹp và giá phải rẻ, vừa tầm với túi tiền của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn biết và nên lựa chọn in móc khóa khắc tên với chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Thông thường thì tất cả mọi người đều thích và lựa chọn móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo để làm khắc tên. Với phương thức in trực tiếp, hình ảnh in đẹp và sắc nét. Thêm phần giá lại rất rẻ nên việc chọn 2 chất liệu này là điều đương nhiên. Móc khóa mica cồn có thể khắc tên trực tiếp lên bề mặt mica. Sau đó bạn có thể phun màu theo yêu cầu để tăng thêm sự nổi bậc cho móc khóa.

Đối với những bạn thích sự sang trọng, bóng bẩy thì nên lựa chọn móc khóa kim loại hoặc da. Với phương pháp in dập nổi cũng khá đẹp và ấn tượng. Tuy vậy, 2 loại móc khóa này  với giá thành khá cao, rất dễ bong tróc hoặc gỉ sét. Nếu làm với số lượng một vì cái thì cũng không đáng là bao so với những bạn có điều kiện.

Còn một loại nữa đó chính là móc khóa cao su. Móc khóa này rất dẻo dai, bền, đẹp nhưng lại không hợp với thời tiết nắng mưa. Chỉ làm được 1 mặt duy nhất và rất dễ bị bẩn.

Xưởng móc khóa khắc tên

Đến với xưởng in móc khóa khắc tên của chúng tôi bạn sẽ được rất nhiều ưu đĩa và hỗ trợ từ xưởng của chúng tôi. Từ bước đầu tư vấn cho đến thiết kế và giao nhận hàng đều miễn phí. Không chỉ vậy chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và tin tưởng. Với giá thành rẻ nhất cũng giúp quý khách  tiết kiệm được thêm chi phí cho mình. Đặc biệt ưu đãi nhiều với khách hàng đặt móc khóa với số lượng lớn và làm lâu dài với xưởng móc khóa khắc tên theo yêu cầu giá rẻ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với xưởng theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Hotline: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *