Móc khóa mica in hình theo yêu cầu giá rẻ

Bạn có biết, móc khóa là một vật dụng trang trí được làm từ chất liệu mica trong. Nó rất hữu dụng trong đời sống của mỗi con người. Dùng để treo cùng với chìa khóa để dễ nhớ, không bị mất. Hay có thể treo trên những chiếc balo, túi xách tăng thêm tính cách riêng cho bản thân.

Móc khóa mica in hình theo yêu cầu giá rẻ

 

xuong-in-moc-khoa-mica-tai-tphcm

Hiện tại, móc khóa mica đang là chiếc móc khóa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại móc khóa với giá thành rẻ, độ sang trọng cao. Móc khóa mica cố độ trong suốt cao, nó được quý như kính thủy tinh. Nhưng lại rất dẻo dải và bền, không vỡ như thủy tinh. Hấp thu ánh sáng tốt cũng là ưu điểm của loại móc khóa này. Đặc biệt có thể tạo thành mọi hình dạng khác nhau.

Ứng dụng của mica trong việc sản xuất

cong-ty-san-xuat-moc-khoa-gia-re-tai-Ha-Noi

Mica là chất liệu nhựa có tên gọi là micare ( nghĩa là lấp lánh), bởi nó hấp thu và phản xạ anh sáng cực tốt. Mica có tính cách điện, cách nhiệt tốt và ổn đinh về hóa học. Nên mica được sử dụng trong sản xuất trụ điện.

Hiện nay mica được làm với nhiều vật dụng trang trí đa dạng như đền ngủ, ảnh khác mica, móc khóa mica,… Chắc mọi người ai cũng biết đến sản phẩm in móc khóa mica hay còn gọi là móc khóa nhựa cứng. Móc khóa nhựa mica bạn có thể in trực tiếp trê nó hoặc có thể in trên giấy rồi ép mica 2 mặt lại với nhau.

moc-khoa-mica

Trên thị trường hiện nay đa phần khách hàng đều thích in trên giấy chống thấm và ép mica 2 mặt. Làm như vậy hình ảnh có thể in được nhiều màu sắc, đẹp và sắc nét hơn. Hình ảnh được 2 tấm mica bảo vệ sẽ cố thời gian sử dụng dài hơn và không bị mất màu theo thời gian.

Trong lĩnh vực marketing thì đây là sự lựa chọn thông minh. Bạn có thể đặt làm móc khóa mica in logo, sản phẩm của mình để làm quà tặng khách hàng. Đây là hình thức quảng cáo gián tiếp qua khách hàng quen thuộc của bạn đến với những khách hàng trong tương lai của công ty bạn. Bạn sẽ thật bất ngờ với hình thức quảng cáo như vậy bởi hiệu quả của nó sẽ vượt cả mong đợi của bạn.

moc-khoa-mica

Xưởng in móc khóa mica giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi chuyên làm móc khóa mica in hình theo yêu cầu giá rẻ không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Chất liệu mica được chúng tôi nhập từ các nước tiên tiến như Pháp và Nhật Bản. Nên bề mặt mica nhẵn và mịn, độ trong suốt và phản xạ anh sáng cao.

Móc khóa mica bạn có thể làm được với mọi hình dạng và kích thước khác nhau. Đặc biệt chúng tôi còn nhận làm móc khóa mica lẻ, với số lượng ít. Nếu bạn làm số lượng lớn thì giá sẽ được ưu đãi hơn. Chúng toi còn hỗ trợ phí cho những khách hàng ở tỉnh thành.

Hãy liên hệ ngay 9031 734 027. Để được tư vấn thêm về giá của móc khóa mica in hình theo yêu cầu giá rẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *