Xưởng in móc khóa nhựa dẻo giá rẻ tại TPHCM

Móc khóa nhựa dẻo là một sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho mình. Móc khóa nhựa dẻo với tính năng mềm, độ đàn hồi tốt. Rất thích hợp khi bỏ vào túi hay cầm tay không bị vướng hay đau. Hình ảnh, thông tin được in trên decal chống thấm, sắc nét. Được bao bọc bởi 2 mặt nhựa trong suốt, giúp chiếc móc khóa bền theo thời gian.

Xưởng in móc khóa nhựa dẻo giá rẻ tại TPHCM

in-moc-khoa-nhua-deo

Móc khóa nhựa dẻo rất đa dạng về mẫu mã. Có thể tạo hình tùy theo ý thích của mỗi người như cắt theo hình con vật, chiếc xe, ngôi nha hay logo của công ty, doanh nghiệp của mình. Đặc biệt giá thành chiếc móc khóa nhựa dẻo này lại khá rẻ. Hợp túi tiền những công ty doanh nghiệp với chi phí quảng cáo thấp và vừa.

Vì sao nên chọn xưởng móc khóa chúng tôi?

in-moc-khoa-tai-can-tho

Xưởng in móc khóa nhựa dẻo giá rẻ tại TPHCM chúng tôi luôn đầu tư và nâng cấp máy móc với công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, với việc sản xuất dây chuyền như thế, hàng ngày xưởng sản xuất hơn 10.000 chiếc móc khóa mỗi ngày, quý khách hàng đặt số lượng lớn sẽ không cần phải lo về thời gian sản xuất chậm trễ.

Luôn đổi mới tư duy trong thiết kế và trong in móc khóa . Những chiếc móc khóa nhựa dẻo được làm ra luôn đạt được chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất, đẹp nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi cầm trên tay sản phẩm móc khóa do công ty chúng tôi làm ra. Xưởng in móc khóa chúng tôi tự hào về chất lượng những sản phẩm do chính chúng tôi làm ra.

moc-khoa-nhua-deo-tphcm

Địa chỉ xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

Xưởng in móc khóa nhựa dẻo giá rẻ tại TPHCM chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất móc khóa nhựa dẻo không chỉ tại TPHCM và còn trên toàn quốc. Nhận làm móc khóa nhựa dẻo theo mọi số lượng khác nhau kể cả số lượng ít. Ưu đại giá tốt cho quý khách hàng đặt làm móc khóa với số lượng lớn.

in-moc-khoa-theo-yeu-cau

Xưởng có công suất sản xuất móc khóa theo dây chuyền. Trên 10.000 chiếc mỗi ngày nên khách hàng đặt số lượng không cần phải lo lắng về thời gian. Về vận chuyển thì chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí giao hàng tại nội TPHCM với mọi đơn hàng. Hỗ trợ ra xe hoặc vận chuyển theo yêu cầu cửa những khách hàng ở tỉnh thành.

Thông tin liên hệ: xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM.

Mong sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới, Cảm ơn quý khách!

Công Ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Hotline: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *