Quà tặng móc khóa

Ngày nay chiếc móc khóa trở thành vật quan trọng đối với nhiều người. Quà tặng móc khóa trở thành sự lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu.

Móc khóa được sử dụng cho chiến dịch quảng cáo rộng lớn, hầu hết móc khóa đều có mức giá khá rẻ nên trong những hội nghị hội thảo hay sự kiến lớn càn nhiều quà tặng thì việc lựa chọn quà tặng móc khóa là điều hết sức hợp lý và tuyệt vời, nó giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty và rất phù hợp ngân sách có hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình khởi nghiệp.

Quà tặng móc khóa

 

Quảng cáo bằng truyền thông sẽ thu hút khách hàng ở mọi tầng lớp, mọi đối tượng và trực tiếp nhất nhưng chi phí của quảng cáo bằng thông tin quảng cáo truyền hình, trang mạng xã hội thì chi phí khá cao nhưng cũng phải nói hiệu quả mang lại cũng không phải nhỏ.

Móc khóa là loại quảng cáo khuyến mãi tương đối nhỏ, giá cả thấp, tiếp cận khách hàng tiềm năng và lâu dài nhưng không được rộng rãi mà chỉ phân bố ở những địa điểm nhất định xung quanh doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, nhưng hiệu quả của nó cũng khá cao bởi tính năng thân thiện được khách hàng sử dụng nhiều làm vật trang trí bên cạnh mình hàng ngày.

Quà tặng móc khóa

 

Những lợi ích của việc làm móc khóa quà tặng

Sản phẩm móc khóa rất dễ in ấn, chế tạo và tùy biến nội dung. Nếu doanh nghiệp muốn khắc logo hoặc đưa thông điệp đặc biệt đến khách hàng thì đều có thể thực hiện được hết sức dễ dàng. Loại  móc khóa được sử dụng nhiều nhất đó chính là móc khóa mica và nhựa dẻo.

Đối tượng được sử dụng móc khóa bao gồm rất nhiều thành phần từ già, trẻ, lớn, bé đều có thể sử dụng được cả. Bất cứ ai cũng có nhu cầu dùng móc khóa, từ những doanh nhân giàu có đến những người nông dân nghèo khó cũng có nhu cầu được sử dụng móc khóa. Người có điều kiện kinh tế thường ưu tiên chọn các loại móc khóa làm từ chất liệu cao cấp, đắt tiền, thể hiện được đẳng cấp người dùng, những người không có điều kiện thì chỉ cần những loại móc khóa đơn giản và tiện dụng có thể dùng trong mọi tình huống.

 

Móc khóa quà tặng tại TPHCM

Những loại móc khóa quà tặng

Ngày nay có rất nhiều loại móc khóa khác nhau cho chúng ta lựa chọn như móc chìa khóa bằng kim loạimóc chìa khóa bằng damóc chìa khóa bằng nhựa dẻomóc chìa khóa bằng nhựa cứngmóc khóa mica….với nhiều kiểu dáng khác nhau từ thông dụng đến những móc khóa độc có hình dạng độc đáo.

Một loại móc khóa quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay đó là móc khóa làm bằng kim loại, inox. Những móc khóa loại này có nhược điểm là giá thành cao trọng lượng lớn. Tuy nhiên móc khóa làm từ kim loại hoặc inox có độ bền rất cao, móc khóa rất khó bị vỡ hỏng kể cả việc bị rơi hay va đập mạnh. Vẻ sáng bóng của móc khóa kim loại còn mang lại sự thanh tao, đẳng cấp cho người sử dụng.Một số người sử dụng còn mạ vàng cho móc khóa của họ để tăng thêm phần đẳng cấp và sang trọng.

Móc khóa mica được cấu tạo đơn giản nhất, thời gian thực hiện cũng nhanh nhất nên được lựa chọn nhiều trong chất liệu làm móc khóa hiện tại.

Nhưng móc khóa đổ keo dẻo cũng không kém phần mạnh mẻ bởi tính năng thực hiện trên mọi hình ảnh, mọi kiểu dáng do khách hàng tự chọn, thời gian sử dụng móc khóa khá dài và được yêu thích nhiều trong ngành quảng cáo quà tặng khuyến mãi.

Công ty quà tặng móc khóa uy tín

Công ty quà tặng móc khóa chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc khóa quà tặng với tất cả các chất liệu, mẫu mã đa dạng hoặc thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho bạn trong việc thiết kế móc khóa, nội dung quảng cáo trên móc khóa. Với hệ thống nhà cung ứng là các nhà sản xuất móc khóa lớn và uy tín cùng với sự chuyên nghiệp của mình, Quảng cáo Phú Tài tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm móc khóa giá rẻ và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Hotline: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *