Sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

Quảng Cáo Phú Tài chuyên sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM, in móc khóa nhựa dẻo giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt nhất tại TPHCM và trên toàn quốc. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về sản xuất móc khóa nhựa dẻo làm quà tặng cá nhân, doanh nghiệp.

Móc khóa là một vật dụng rất gần gũi với chúng ta, nó thường theo bên mình chúng ta hằng ngày như những xâu chìa khóa chẳng hạn, hay những chiếc balo kèm theo những chiếc móc khóa nhỏ bé xinh xinh đáng yêu làm cho ta có ấn tượng đẹp với nó nhiều hơn.

Công dụng của chiếc móc khóa thì nhiều nhưng chủ yếu thì nó chỉ có 2 công dụng thôi, đó là xâu chũi những gì cần thiết lại với nhau như là chìa khóa nhà khóa xe, và cái thứ hai chính là PG. Hôm nay, xưởng chia sẻ cùng các bạn về việc in móc khóa nhựa dẻo các bạn nha.

Sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

 

san-xuat-moc-khoa-nhua-deo-tai-TPHCM-01

 

Ưu điểm của quà tặng móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa quảng cáo nhựa dẻo có những ưu điểm như sau:

– Giá thành rẻ, đẹp và tiện dụng.

– Tận dụng tốt sự tập trung trong tâm trí khách hàng, qua đó gửi gắm thông điệp quan trọng.

– Tiếp xúc với khách hàng hằng ngày, khách hàng cũng dùng các loại móc khóa quảng cáo khác nhau để đánh dấu chìa khóa của mình. Hình ảnh quảng cáo trên móc khóa cũng chính là một trong những yếu tố khách hàng nghĩ tới đầu tiên khi tìm chìa khóa làm cho thương hiệu càng gắn bó hơn với khách hàng.

– Dễ dàng mang đi khắp nơi, từ đó tăng tính phổ biến của thương hiệu.

– Là quà tặng sự kiện được ưa thích.

lam-moc-khoa-nhua-deo
Làm móc khóa nhựa dẻo

Sản xuất móc khóa nhựa dẻo theo yêu cầu

Từ những ưu điểm của móc khóa nhựa dẻo trong quảng cáo bán hàng, công ty Quảng Cáo Phú Tài chúng tôi nắm bắt xu thế trong sản xuất mặt hàng quà tặng này, tăng tính chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sản phẩm liên hệ đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và tư vấn ý tưởng cho khách hàng.

Chúng tôi vừa có dây chuyền sản xuất năng suất cao bằng máy và cả chuyền sản xuất thủ công đáp ứng số lượng nhỏ nên có thể thực hiện tất cả các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Công ty chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mặt hàng nhựa dẻo và sản xuất được sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật Bản.

xuong-san-xuat-moc-khoa-nhua-deo-tai-TPHCM
In móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

Sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM

Móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu. Từ khi đúc khuôn cho đến khi thành hình phải qua chính bàn tay của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp lâu năm mới cho ra đời những sản phẩm tuyệt đẹp như thế. Những chiếc móc chìa khóa nhựa dẻo khi ra lò rất sắc sảo, hình ảnh bóng bẩy bắt mắt người xem điều đó sẽ làm cho những ai được tặng rất thích thú.

co-so-san-xuat-moc-khoa-nhua-deo

Móc khóa nhựa dẻo  có đặc tính khá là nhẹ nhàng lại dẻo dai. Trong khi sản xuất thì nó được thiết kế bởi rất nhiều mẫu mã khác nhau, hình ảnh lại đa dạng và phong phú. Móc khóa nhựa dẻo rất chắn chắn, khó bị hư bởi vì nó được đổ keo theo khuôn, keo đi đến đâu là dính đến đó, không hề lo bị bong tróc ra. Nó có thể tạo bất kì hình gì theo ý khách hàng đặt, yêu cầu của khách hàng sẽ được các nhân viên kỹ thuật thực hiện để cho ra lò một chiếc móc chìa khóa nhựa dẻo theo ý thích.

Đến với xưởng sản xuất móc chìa khóa nhựa dẻo tại TPHCM thì bạn hãy nên yên tâm khi lựa chọn tại đây, vì thị trường rộng lớn cũng như cơ sở sản xuất nhiều, đa dạng, đủ tất cả các cửa tiệm cho các bạn lựa chọn cho mình một chiếc móc chìa khóa đổ nhựa dẻo tại TPHCM này.

Móc khóa quảng cáo tại HCM

Công ty sản xuất móc khóa tại TPHCM

Công ty chúng tôi tập trung vào 2 chất liệu chính trên thị trường đó là sản xuất móc khóa micasản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM bởi tính nhẹ nhàng dễ thực hiện giá thành lại rẻ và nguồn nguyên liệu có nhiều trên thị trường, hàng năm lượng hàng móc khóa chúng tôi thực hiện cho khách hàng khoảng 500 đến 1 triệu cái, có thời gian lâu năm trong ngành quảng cáo và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp nên công ty chúng tôi luôn được khác hàng yêu cầu và hài lòng về sản phẩm giá cả thời gian giao hàng.

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất móc khóa nhựa dẻo tại TPHCM của chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu, không nhất thiết về số lượng, luôn đảm bảo hàng hóa và thời gian thực hiện sản phẩm.

Công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

Hotline: 0931 734 027

Email: vn.inmockhoa@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *